Basel vs CSKA Sofia

bắt kèo bóng đá Basel vs CSKA Sofia
UEFA Europa League 
Ngày: Thứ Năm, ngày 1 tháng 10 năm 2020 
trực tiếp bóng đá 19:30 Vương quốc Anh / 20:30 CET 
Địa điểm: St.Jakob-Park.


Basel là á quân của Swiss Super League mùa trước, và họ đã vươn mình tới một điểm mà chỉ cần một trận thắng duy nhất để đảm bảo suất tham dự Europa League.

Như đã biết, Super League là một trong những giải đấu được đánh giá cao nhất châu lục, và đặc biệt là so với các đối thủ đến từ Bulgaria.

Đi tiếp, đoàn quân của Marcel Koller gần đây cũng là một mối đe dọa lớn trên sân nhà, và trong khi đó, con số ngược lại của họ đang gặp khó khăn trên đường.

Do đó, hãy hy vọng Bebbi sẽ bật lại bản năng sát thủ của họ và hoàn thành công việc vào thứ Năm tuần này để tiến tới Europa League.

Basel vs CSKA Sofia: Đối đầu (2h)

  • Đoàn quân của Koller có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này.
  • Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong mỗi lần gặp nhau cho đến nay.
  • Họ đã ghi ba bàn trở lên trong tất cả các cuộc đụng độ trên sân nhà cho đến thời điểm hiện tại.
  • Tỷ số tổng hợp cho hai trận đấu vừa qua là 5-1 nghiêng về Bebbi.

Basel vs CSKA Sofia: Dự đoán

Các học trò của Koller đã bất bại 12 trong số 15 trận nói chung trước đó, và họ vẫn như vậy ở 12 trong số 14 trận đấu trước đó trên sân nhà.

Họ cũng đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong ba trong số bốn trận đấu tổng thể trước đây và đã ghi được điều đó trong tám trong số mười hai lần ra sân gần nhất trên sân nhà.

Mặt khác, Armyman đã không thắng trong mười trong mười ba chuyến đi đường gần nhất của họ, và trên hết, họ đến từ một giải đấu kém hơn so với đội hàng đầu Thụy Sĩ.

Hơn hết, Bebbi cũng có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này, và ghi từ hai bàn trở lên trong mỗi lần gặp họ cho đến thời điểm hiện tại. Tuyệt vời hơn nữa, họ đã ghi từ 3 bàn trở lên trong 100% số lần chạm trán trên sân vận động này.

Có tính đến những số liệu thống kê này, hy vọng Basel sẽ giành chiến thắng vào thứ Năm tuần này.

Basel vs CSKA Sofia: Mẹo đặt cược

Basel thắng @ 1,60 (3/5)
Trên 1,5 bàn thắng cho đồng đội của Basel @ 1,67 (2/3).