Theo “trang cá cược uy tín“Sáng sớm nay, theo giờ Bắc Kinh, Juventus đã chính thức phát đi thông cáo ngắn gọn cho biết đội sẽ tham dự trận đấu trên sân nhà với Napoli vào tối 4/10, theo giờ địa phương.

Trước đó, các quan chức Serie A đã thông báo vào ngày 3 tháng 10 theo giờ địa phương rằng trận đấu sẽ được tổ chức theo lịch trình.

Do sở y tế địa phương ở Naples cấm đội rời khỏi vùng Campania và đến Turin thi đấu nên một khi Napoli không thể góp mặt, trận đấu sẽ bị xử thua trực tiếp với tỷ số 0: 3.

erie A chính thức đưa ra thông báo rằng “trận đấu sẽ được tổ chức theo lịch trình”, chủ yếu là để đáp trả quyết định rằng Napoli có thể không thể đến Turin thi đấu, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trận đấu sẽ không bị hoãn lại.

Tuần trước, Napoli đã đối đầu với Genoa và vùi dập đối thủ với tỷ số 6-0, nhưng Naples cũng phải trả giá. Hậu quả của một sự cố lây nhiễm hàng loạt ở Genoa, có tới 22 người trong đội được chẩn đoán. Sau trận đấu đó ở Naples, những cầu thủ được xác nhận bắt đầu xuất hiện trong đội.

Tuần này, trong hai đợt kiểm tra vương miện mới do đội thực hiện, Napoli đã phát hiện ra rằng hai cầu thủ và một nhân viên đều có kết quả dương tính.

Vì lý do này, ngày 3/10, CLB thành Naples nhận được thông báo từ bộ phận y tế và y tế địa phương, yêu cầu toàn đội phải cách ly tại chỗ trong 14 ngày và không được tới Turin thi đấu. Bộ phận phòng chống dịch nói rằng tiêu chuẩn kép không thể được áp dụng cho các cầu thủ Serie A.

cá độ trực tuyến“Hiện tại, với lịch thi đấu tương tự, nếu Napoli tham gia phải được sự đồng ý của bộ y tế. Nếu không, Napoli chỉ còn lựa chọn duy nhất là từ bỏ trận đấu (được xác định với tỷ số thua 0-3).

Theo quy định chính thức của Serie A, trận đấu sẽ không bị hoãn miễn là có đủ 13 cầu thủ trong đội. Trong trường hợp chưa đầy 24 giờ trước trận đấu, tính đến thời điểm báo chí, câu lạc bộ thành Naples vẫn đang nỗ lực để trận đấu diễn ra bình thường và chưa đưa ra thông báo về việc bỏ dở.