kết quả bóng đá 3-1 của Liverpool trước Arsenal, trợ lý mới Diogo Jota, người đã có trận ra mắt ở Premier League cho Quỷ đỏ, đã ghi bàn thắng đầu tiên sau khi gia nhập. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng bàn thắng đầu tiên thường là bàn thắng đầu tiên. Cái khó, nếu sân chật cứng người hâm mộ, nhưng chiến thắng về cho đội vẫn là điều hạnh phúc.

Jota nói: “Cảm giác này thực sự rất tuyệt. Sẽ thật tuyệt nếu có người hâm mộ ở sân vận động, nhưng tôi vẫn rất vui khi giành chiến thắng cho đội.”

“Trong trận đấu, đôi khi bạn sẽ ghi bàn, đôi khi bạn bỏ lỡ cơ hội, và bạn phải tin rằng mình sẽ ghi được bàn thắng. May mắn là tôi đã làm được điều đó.”

Anh ấy nói thêm: “Huấn luyện viên nói với tôi rằng hãy giữ áp lực như thường lệ, chủ động cầm bóng và duy trì lối chơi ban đầu. Khi có bóng, tôi chơi một cảnh tuyệt vời, và khi không có bóng, tôi phải dồn ép.”

Jota cũng cho biết: “Tôi sẽ chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và thể hiện phong độ tốt nhất trong game.”

“Điều đầu tiên thường là khó nhất. Điều quan trọng nhất là phải tiếp tục. Tôi đã ghi được bàn thắng và tôi muốn ghi thêm bàn nữa.”

“Chúng tôi đã chơi tốt trong ba trận đầu tiên. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đi tiếp và giành được ba điểm trong các trận tiếp theo.”